SEAFIT: ĐẠI HỘI KIỆN TOÀN NHÀ HUẤN LUYỆN VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Sự kiện là chương trình công bố chính thức thành viên ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam, xúc tiến kí kết hợp tác cùng các chuyên gia và đối tác chiến lược.

Hội đồng cố vấn và Ban chấp hành Hội đồng Nhà huấn luyện và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Chiều nay, ngày 26/03/2023 tại Trống Đồng Palace số 419 Hoàng Quốc Việt, Được sự đồng ý và chỉ đạo của Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á “Đại hội kiện toàn Hội đồng nhà huấn luyện và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam” với sự góp mặt của gần 200 quý đại biểu gồm lãnh đạo các đơn vị chủ quản, Viện SEAFIT, các tổ chức, hiệp hội, trường học, các chuyên gia đào tạo, nhà huấn luyện, các chủ doanh nghiệp và CEO của các hệ thống, những người đam mê học tập…

Toàn cảnh sự kiện Đại hội kiện toàn Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã chính thức truyền thông và hoạt động kể từ ngày 19 tháng 11 Năm 2022 với sự bảo trợ của Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á. Hội đồng được thành lập với sứ mệnh và vai trò kết nối các chuyên gia đào tạo uy tín thành một tổ chức Hợp tác đào tạo trực thuộc cơ quan nghiên cứu, đưa ra các chương trình đào tạo thực tế nhất cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, lan tỏa và tổ chức các hoạt động thường niên với mục đích: giao lưu, kết nối, đào tạo và thương mại, góp phần thúc đẩy các hoạt động cộng đồng và kết nối kinh doanh.

Tiến sĩ Nguyễn Dũng Thương – Ủy viên BCH TW Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á-Việt Nam – Chủ tịch/Viện trưởng Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á phát biểu chỉ đạo tại sự kiện

Khoảng thời gian đầu năm 2022, Ban thường vụ cùng Ban điều hành cũng đã có nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu và kết nối với các cá nhân và tổ chức, cũng đã tìm ra được những thành viên phù hợp tham gia vào Ban chấp hành hội đồng và đội ngũ chuyên gia đã và đang được kiện toàn với từng mảnh ghép thông qua nhiều tiêu chí lựa chọn và thử thách.

Trao quyết định bổ nhiệm hội đồng chuyên gia và ban chấp hành Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của các vị đại biểu Trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, đơn vị chủ quản, đơn vị chỉ đạo, cùng lãnh đạo là Trưởng phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Viên SEAFIT, các nhà huấn luyện, đào tạo, các chủ doanh nghiệp…

Trong bối cảnh sự phát triển và bùng nổ của nền kinh tế số hiện nay, doanh nghiệp luôn phải tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Doanh nghiệp phải đặt vai trò nhiệm vụ quan trọng đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động. Doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, vững vàng vê chuyên môn nghiệp vụ, thích ứng với thay đổi chóng mặt của công nghệ trong nền kinh tế số hiện nay. Để làm được điều đó, vấn đề sử dụng, quản lý, đào tạo… nguồn nhân lực phải luôn được doanh nghiệp đặt vào mục tiêu chính cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Chính vì thế, công tác đào tạo luôn được coi là một trong những vấn đề trọng điểm cần thúc đẩy phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.

Những năm trở lại đây, sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã và đang tác động mạnh mẽ đến công tác đào tạo, tạo ra những thay đổi đặc biệt trong mô hình đào tạo nhân lực. Đây chính là những thách thức mà đào tạo truyền thống sẽ phải đối mặt để thích ứng với thị trường lao động rất “mới” và “khác” trong tương lai gần.

Lễ ký kết hợp tác hội đồng chuyên gia của Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Xét về mặt khách quan, có thể thấy, một thị trường lao động đầy mới mẻ và tiềm năng đang chờ đón thế hệ tương lai. Tuy nhiên, làm thế nào để đào tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng đúng các tiêu chí của những ngành nghề hiện đại đang là một thử thách lớn đối với người làm công tác đào tạo.

Mô hình đào tạo truyền thống, chạy theo bằng cấp hay tiêu chuẩn chung của xã hội sẽ không còn nhiều giá trị. Thế hệ tương lai cần có định hướng đào tạo thích hợp để khai phá và phát triển giá trị đối với từng cá nhân.

Với nhận thức và quan điểm tiếp cận trên đây, Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á đã ký quyết định cho phép thành lập Hội đồng Nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (BCDV)

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Ở nước ta, hầu như mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có hiệp hội, tổ chức, hội đồng, câu lạc bộ. Mỗi hiệp hội, hội đồng, câu lạc bộ lại có cách thức tổ chức, vai trò và lợi ích khác nhau đối với mỗi thành viên hiệp hội, hội đồng, câu lạc bộ của mình và các tầm quan trọng nhất định đối với sự phát triển của đất nước. Điều này, đáp ứng nhu cầu hoạt đông kinh doanh của mình, vừa tạo môi trường học hỏi, cùng nhau phát triển của các doanh nghiệp.

Xét thấy tại Việt Nam chưa có một tổ chức chuyên nghiệp, chính thống nhằm tập hợp quy tụ các nhà  đào tạo, huấn luyện, diễn giả, những người có đam mê đào tạo và phát triển nghề đào tạo được quy tụ và hoạt độngÔng Coach Tiến Thành cùng Ông Nguyễn Văn Minh đã sáng lập và trình lên Viện nghiên cứu tài chính đầu tư hợp tác thương mại Đông Nam Á (thuộc Trung ương hội Nghiên Cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam) thành lập Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam –  Tên viết tắt: BCDV)

Taklshow của Hội đồng cố vấn  Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Với tôn chỉ hoạt động “Không có đối thủ chỉ có đối tác” và Hội đồng mong muốn sẽ kết nối được nhiều hơn những nhịp cầu giao thương và sự hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng

Ký kết hợp tác doanh nghiệp, tổ chức hợp tác đào tạo cùng Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Với những sứ mệnh, trách nhiệm trên, Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đang gánh những nhiệm vụ cao cả, nhân văn trong tiến trình phát triển đất nước và cộng đồng doanh nghiệp. Đây chắc sẽ là một môi trường chuyên nghiệp cho các nhà đào tạo, huấn luyên, doanh nhân, doanh nghiệp quy tụ, khẳng định vị thế nghề đào tạo huấn luyện Việt Nam trên trường quốc tế.

Đồng hành cùng Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam là sự phát triển một Việt Nam hùng cường.

Tinh thần đoàn kết Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Thông tin liên hệ: Hội đồng nhà huấn luyện và phát triển doanh nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Toà 04 -Lô 33A- Khu Đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Email: bcdv.vn@gmail.com

Điện thoại: 0334.222.862 – 0968.95.1313

Website: Bcdv.vn

 

                                                                   Tiến Thành

Trả lời