Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà

Đông trùng hạ thảo, cái tên luôn tỏa sáng trong hệ thống y học truyền thống của Việt Nam. Đây không chỉ là một vị thuốc, mà còn được xem như kho báu quý giá trong kho tàng của y học cổ điển. Không sai khi gọi đông trùng hạ thảo là “bậc thầy của các thảo dược,” vì đây là một loại thảo dược có khả năng hỗ trợ nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, từ những vấn đề nhỏ nhất đến những bệnh tình nghiêm trọng.
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Đông Trùng Hạ Thảo dược liệu quý của thiên nhiên

Theo các nghiên cứu khoa học, Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc hỗ trợ đẩy lùi các khối u ác tính, cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh của người mắc ung thư. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô hoặc các dạng thức khác của dược thảo này trong thời gian dài có thể làm ức chế sự sinh trưởng, quá trình di căn của các khối u một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo hỗ trợ tăng lượng bạch cầu và tiểu cầu, cải thiện các tác dụng phụ ở bệnh nhân sau hóa trị như: buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, mất ngủ… Giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch, hỗ trợ các biến chứng của tiểu đường và vô vàn các công dụng thần kỳ khác đối với sức khỏe con người. Đặc biệt hơn là đông trùng hạ thảo có thể dùng được cho nhiều đối tượng với các bệnh lý, thể trạng, nhu cầu khác nhau: người mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, hen suyễn, viêm phổi, nam giới thận yếu hay trẻ còi cọc, biếng ăn…

Đông trùng hạ thảo Thiên Phú sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe người Việt

Trong bối cảnh đất nước phát triển và hội nhập, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mọi người ngày càng được nâng cao và chú trọng. Với mong muốn cùng chung tay góp sức một phần nhỏ bé vào công cuộc đem lại lợi ích, đem lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phú đã kết hợp với Viện Công Nghệ sinh học Lâm Nghiệp – Đại học Lâm Nghiệp nghiên cứu nuôi trồng thành công Nấm dược liệu Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) trên cơ chất hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên trong phòng thí nghiệm. Đặc biệt Sản phẩm nấm có hàm lượng hoạt chất dược liệu cao, ổn định.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm

Với lợi thế thiên nhiên ưu đãi và khí hậu trong lành, thời tiết thuận lợi Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phú đã lựa chọn vùng đất Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên làm địa điểm xây dựng nhà nuôi trồng và chế biến thành phẩm các sản phẩm của công ty. Hệ thống máy móc nhà xưởng của công ty được đầu tư đồng bộ, hiện đại đạt chuẩn HACCP.

Bên cạnh đó, để cho ra đời những sản phẩm xanh- sạch– chất lượng công ty đã triển khai rất nhiều phương pháp nhằm tối ưu chất lượng của sản phẩm kết quả kỹ thuật sấy thăng hoa (Hay còn được biết đến với tên gọi phương pháp làm khô lạnh) đã được công ty lựa chọn với các ưu điểm chế biến ra các sản phẩm đông trùng hạ thảo sở hữu màu sắc đẹp mắt và hình dáng nguyên vẹn; hàm lượng các hoạt chất dinh dưỡng quý giá có trong đông trùng hạ thảo cũng được đảm bảo tới 99%.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Công ty cổ phần Dược thảo Thiên Phú tọa lạc tại địa chỉ xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên

Từ những thành công bước đầu Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phú đã từng bước đi vào sản xuất ổn định, liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, được người tiêu dùng yêu thích. Một số sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá cao như: Cao khô đông trùng hạ thảo; Cao đặc đông trùng hạ thảo Thiên Phú; Cao đông trùng hạ thảo – Tỏi đen; Cao khô đông trùng hạ thảo nguyên chất; đông trùng hạ Thảo sấy thăng hoa; Đông trùng hạ thảo tươi nguyên hộp….

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Sản phẩm hộp Đông Trùng hạ thảo Thiên Phú
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Cao Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao

Ngoài ra, công ty đẩy mạnh ứng dụng các phần mềm quản lý bán hàng hàng hiệu quả và xây dựng hệ thống phân phối ngày càng phát triển bền vững; nâng cấp website, quan tâm nhân sự bộ phận bán hàng online nhằm khai thác kênh bán hàng này một cách hiệu quả nhất; áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý, sản xuất kinh doanh của công ty. Cùng với đó, Công ty đẩy nhanh quá trình xây dựng các nhà xưởng nuôi cấy nhộng đạt quy chuẩn, chất lượng cao; thực hiện chuỗi liên kết sản phẩm, xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm Đông Trùng hạ thảo Thiên Phú hướng đến phục vụ xuất khẩu.

Hơn hết, với Thiên Phú chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, quy trình sản xuất luôn tuân thủ kỹ càng việc vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho các đơn nuôi trồng đều có chất lượng cao và đồng đều. Tất cả các sản phẩm của Thiên Phú đều được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Năm 2022 sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty đã đạt được chứng nhận OCOP 4 sao cấp tỉnh do Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Yên cấp, chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2023 góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương cũng như cả nước.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Giấy chứng nhận OCOP 4 sao của sản phẩm Đông trùng hạ thảo

Thương hiệu Việt, lan tỏa những giá trị vì cộng đồng

Anh Nguyễn Văn Đức giám đốc công ty cho biết: “Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu quan trọng là tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hiện nay, sức khỏe của mọi người đã trở thành một ưu tiên hàng đầu, và họ ngày càng quan tâm đến các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên, giàu dinh dưỡng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sứ mệnh chung của cộng đồng”.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, và sự phát triển bền vững của công ty” Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại thay thế sức lao động của con người, trang bị đồ bảo hộ an toàn trong lao động, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên…

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, ưu đãi nhân tài, thông qua việc xây dựng các chính sách phúc lợi cho nhân viên rõ ràng, thiết lập môi trường làm việc năng động, tạo nhiều cơ hội thăng tiến và nâng cao trình độ cho nhân sự tiềm năng.

Đồng thời, doanh nghiệp luôn duy trì chính sách hợp tác hiệu quả, tối ưu lợi nhuận và quyền lợi của đối tác cũng như khách hàng. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện. Cùng với việc cho ra đời những sản phẩm phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, công ty luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động từ thiện, xã hội vì con người, vì môi trường phát triển. Đây cũng là một “điểm cộng”, giúp công ty được người tiêu dùng yêu mến, tin tưởng.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú: Quà tặng Sức khỏe cho mọi nhà
Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phú luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động từ thiện, xã hội.

Trong chiến lược phát triển tầm xa, Công ty Thiên Phú đặt mục tiêu duy trì sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sức khỏe, mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước; chú trọng đến chất lượng cuộc sống của nhân viên; hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng và phát triển bền vững.

Theo: Hoàng Hương

Dẫn theo nguồn: https://suckhoeviet.org.vn/dong-trung-ha-thao-thien-phu-qua-tang-suc-khoe-cho-moi-nha-8179.html

Trả lời